Giới thiệu về Công ty CP BQC Việt Nam

Cập nhật: 13:37 Ngày 07/05/2020

Công ty CP BQC Việt Nam tự hào là doanh nghiệp hàng đầu tại khu vực Hà Nội và Miền Bắc về loại hình quảng cáo LED và quảng cáo ngoài trời.
Đội ngũ tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp đã sản xuất và cho ra thị trường rất nhiều Biển Quảng Cáo chất lượng cao. Ngày càng nhiều đối tác lớn đến với BQC Việt Nam để hợp tác và phát triển.
Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, các doanh nghiệp có sự cạnh tranh ngày một gay gắt nhằm chiếm lĩnh thị phần và chinh phục đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. 
Nắm bắt được nhu cầu cần thiết về việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh cuả doanh nghiệp ngày một nhiều hơn, chúng tôi đã đầu tư nhiều vị trí quảng cáo đẹp tại khu vực công cộng như Sân Bay, Đường Quốc Lộ hay Công Viên để phục vụ nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp.
Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực Quảng cáo chúng tôi cam kết mang lại những loại hình quảng cáo hiệu quả nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn tăng doanh số bán hàng và định vị thương hiệu đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.
Hiện nay, ngoài việc sở hữu nhiều biển quảng cáo tại các sân bay lớn, công ty chúng tôi còn thực hiện các dự án biển quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội và nhiều loại hình quảng cáo khác như: Quảng cáo trên ghế ngồi hành khách tại phòng chờ cách ly, quảng cáo trên xe đẩy hành lý, trưng bày và giới thiệu sản phẩm dịch vụ tại khu vực sảnh chờ, phòng cách ly, ga đến khu vực đón khách.
Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực Quảng cáo, BQC Việt Nam mong muốn góp phần vào sự phát triển chung của đất nước, sự phồn thịnh của khách hàng, giúp doanh nghiệp và thương hiệu Việt vươn mình ra biển lớn hội nhập kinh tế quốc tế.
Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài của quý vị, xin chúc quý vị thành công và thịnh vượng! Sự thành công của quý vị cũng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.
Trân trọng và mong được phục vụ!            
            
Thay mặt HĐQT 
Giám đốc điều hành (đã ký)
Support 0913.539.586 - 024.23.222.777 EMAIL: bqcvietnam@gmail.com